Giới thiệu về vnlaw Emt.vn - Cập nhật ngày 27/06/2017

Vnlaw- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

VnLaw là tên gọi của Phòng Pháp luật Doanh nghiệp, một bộ phận độc lập trực thuộc Công ty Luật TNHH Đại Việt. VnLaw phụ trách trực tiếp, toàn diện về các lĩnh vực “pháp luật kinh doanh, pháp luật thương mại và pháp luật đầu tư”. Sau hơn 7 năm hoạt động, VnLaw đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một đơn vị hàng đầu, nơi tập trung và quy tụ các luật sư cao cấp và chuyên gia tư vấn với sự am hiểu chuyên sâu về hệ thống Pháp luật Việt Nam liên quan đến doanh nghiệp.

VnLaw tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ “tư vấn phòng ngừa và tranh tụng giải quyết tranh chấp” cùng với kinh nghiệm tích luỹ từ hàng trăm khách hàng doanh nghiệp của Việt Nam và nước ngoài. Với phương châm coi lợi ích của Doanh nghiệp là của mình, để cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng. Ngoài kiến thức, kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, các luật sư của VnLaw còn am hiểu môi trường và thực tiễn kinh doanh, thương mại, để từ đó bảo đảm các giải pháp đưa ra cho khách hàng khi trực tiếp mang tính tối ưu, sáng tạo về mặt pháp lý; tối đa hạn chế các rủi ro và mang lại hiệu quả kinh tế toàn diện nhất cho khách hàng cũng như hài hòa các mong muốn và lợi ích trái ngược.

Qua sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, VnLaw đã, đang và sẽ bền bỉ với tâm huyết của mình tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp song song với việc kiểm soát và hạn chế rủi ro trong công cuộc phát triển này.